และแล้วก็มาถึงในช่วงเกม Roulette จะเป็นเกมที่ใช้ลูกบอล แล้วทำการหมุนรอบวงล้อที่แบ่งออกเป็นช่อง ๆ คุณแค่เข้ามาทำการเลือกช่องที่คาดว่าลูกบอลจะตกลงไป ซึ่งรูปแบบการเล่นที่มีให้เลือกก็มีหลากหลายรูปแบบ อาทิเช่น การเล่นแบบตัวเลขเดี่ยว การเล่นแบบสี การเล่นแบบคู่คี่ เป็นต้น แล้วจะมีรูปแบบการเล่นอย่างไรบ้าง เรามีให้ท่านได้ศึกษาดังนี้

  • รูปแบบการเล่นแบบสด หรือเรียกว่าแบบเรียลไทม์ จะมีเจ้ามือที่ทำการถ่ายทอดสดผ่านวิดีโอ คุณเข้ามาเลือกเล่นเกมในเวอร์ชันสดนี้ได้อย่างจัดเต็ม เข้ามาจอยกับโลกเสมือนจริงกับผู้เล่นอื่น ๆ ได้อย่างเต็มที่
  • การเล่นในรูปแบบของโปรแกรมคอมพิวเตอร์ คุณเข้ามาร่วมลงทุนได้ โดยไม่ต้องรอเจ้ามือสด แค่คลิกสมัครแล้วเข้ามาเริ่มเกมได้เลย
  • การเล่นแบบอเมริกันออนไลน์ เป็นรูปแบบของเกมที่มีช่อง 0 และช่อง 00 เพิ่มเติมขึ้นมาในวงล้อ ซึ่งเพิ่มความเป็นไปได้ของการเอาชนะของบ้านเล็กน้อยนั่นเองค่ะ
Roulette

ส่วนเกมที่ได้ความนิยมถัดมาก็คือ Blackjack เป็นเกมออนไลน์ ที่คุณจะต้องให้คะแนนใกล้เคียงกับเลข 21 โดยการใช้การ์ดที่อยู่ในมือของคุณ ซึ่งคุณจะได้รับการ์ดอยู่สองใบในการเริ่มต้นเล่น คุณสามารถเรียกการ์ดเพิ่มได้ในระหว่างการเล่น เพื่อทำการเพิ่มคะแนนของคุณไปเรื่อย ๆ คุณจะต้องทำให้ผลรวมมันออกมาไม่เกิน 21 เพราะถ้าคุณเกินก็จะเสียเงินทุนในรอบนั้นไปเลยนั่นเอง แล้วจะมีรูปแบบการเล่นอย่างไรบ้าง เรามีให้ท่านได้ศึกษาดังนี้

  • การเล่นในรูปแบบการถ่ายทอดสดผ่านวิดีโอ ทำให้คุณได้อินไปกับภาพบรรยากาศที่เสมือนจริง อย่างกับเข้าไปเล่นที่บ่อนจริงจัง
  • รูปแบบการเล่นเกมผ่านระบบเกมออนไลน์ ที่เข้ามาเล่นไปพร้อมกับโปรแกรมทางคอมพิวเตอร์ ที่มีความทันสมัยแบบจัดเต็ม
  • รูปแบบนี้จะมีการเติมเค้าไพ่เพิ่มเติมเข้ามาอีก อย่างเค้าไพ่มังกร ที่ให้คะแนนเพิ่มในการ์ดแรกของคุณที่ถูกแจกให้

แต่การเลือกเล่นเกมก็ขึ้นอยู่กับผู้เล่น ว่าพวกเขากำลังมองหาประสบการณ์การเล่นแบบใด หรือชอบเกมแบบใด ไม่ว่าจะเป็นการเล่นรูเล็ตแบบสุ่ม หรือเกมกลยุทธ์ที่ระมัดระวังที่แบล็คแจ็คมีให้แล้ว ทางเว็บคาสิโนของเรา ก็พร้อมที่จะตอบสนองทุกความต้องการ พร้อมที่จะให้บริการ หากมีคำถามที่ท่านสงสัย ก็เพียงแค่เข้ามาสอบถามไปพร้อมกับเรา แล้วเรียนรู้ได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด เราพร้อมซัพพอร์ตท่านเสมอ สร้างความรวยไปพร้อมกับเราได้แล้ววันนี้ รับได้จริงไม่จกตา เข้ามาทดลองเล่นกับโหมดฟรีที่เรามีให้ได้ ไม่เชื่อก็ลองสุ่มกดเข้ามาเล่นเลย 

ต่อไปจะเป็นเกมอะไรเรามาลุ้นกัน แต่ถ้าท่านหลงรักเกมที่เราได้พูดไปก่อนหน้านี้ ก็ลองเข้ามาศึกษากันดูก่อน ท่านอาจจะกลายเป็นนักเล่นมือฉมังได้ภายในพริบตา เรียนรู้ไปพร้อมกับเรา แจกให้ได้รับกันแบบตาต่อตาฟันต่อฟัน ลองเข้ามาสมัครสมาชิกกันได้เลย

Blackjack