ซิกโบ (Sic Bo)

และแล้วก็มาถึงช่วงต่อของการเสนอเกมยอดฮิตให้แฟน ๆ สำหรับท่านใดที่รอเกมนี้อยู่ ก็ลองเข้ามาจอยไปกับเราดูก่อน รับเงินได้จริงแตกจริงไม่มีโม้ ธุรกรรมทันใจไม่ต้องรีรอ เข้ามากดรับกันได้ฉ่ำ ๆ แต่ก่อนอื่นท่านจะต้องเข้ามาศึกษาวิธีการเล่นเกมไปกับเราก่อน เรามาดูกันว่าวิธีการเล่น รวมถึงกฎกติกาจะเป็นอย่างไร ลองไปดูเกมพนันที่เหลือที่เราจะกล่าวถึงกันได้เลย

ต่อไปเป็นเกมซิกโบ (Sic Bo) เป็นเกมที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก เราไปติดตามกติกาของเกมนี้กันก่อนเลย เราได้จัดทำมาให้ท่านเป็นข้อ ๆ เพื่อความเข้าใจ ถ้าพร้อมแล้วไปศึกษากันเลย

 • ท่านเข้ามาเล่นเกมได้ แค่กำเงินเข้ามาเล่นแค่ 50 บาท ก็เข้าเล่นได้แล้ว
 • ท่านเข้ามาเลือกรูปแบบการเล่นได้ทุกรูปแบบ ตามสไตล์ที่ท่านต้องการ ไม่ว่าจะเป็น คู่ คี่ สูง ต่ำ เป็นต้น
 • ซึ่งในเกมจะมีเวลาในการเล่นอยู่ที่ 25 วินาที
 • เมื่อผลของเกมออกมาแล้ว ท่านชนะในตานั้น ทางทีมงานก็จะทำการโอนเงินเข้าสู่บัญชีของท่านทันที

ต่อไปเราไปดูวิธีการเล่นของเกมนี้กันเถอะ เรามีวิธีการเล่นอยู่ 5 วิธีการเล่นดังนี้

 • การเล่นแบบแทงเต็ง เป็นการแทงตัวเลขตัวเลขเดียว อาทิเช่น การแทงเต็งสอง การแทงเต็งสาม มันก็จะมีช่องทางในชนะมาก เพราะว่าจะมีลูกเต๋าที่ออกมาเป็นตัวเลขนั้นอยู่สามลูกเลย จึงมีผู้เล่นจำนวนมากที่ชอบแทงเต็ง แล้วยังมีอัตราการจ่ายเงินจะอยู่ที่ 1:1
 • การเล่นแทงโต๊ด เข้ามาเลือกเล่นได้สองตัวเลขในการแทง อย่างการการโต๊ด 4,5 3,6 เป็นต้น จะมีอัตราการจ่ายเงินในราคาที่มากที่สุด นั้นก็คือ 1:5 เลยทีเดียว
 • การเล่นแทงต่ำ นั่นก็คือ การที่ท่านคาดการณ์ไว้ว่าผลรวมของลูกเต้าทั้งสามลูก จะมีแต้มอยู่ที่ 4-10 การเลือกเดิมพันแบบนี้ มีสิทธิ์ที่จะชนะมากถึง 45 % เลยทีเดียว และมีอัตราการจ่ายจะอยู่ที่ 1:1
 • การเล่นแทงสูง จะมีความคล้ายคลึงการแทงแบบต่ำ แต่มันจะมีความแตกต่างกันที่จำนวนแต้มของการแทง ก็คือผลรวมของมันจะต้องมีคะแนนที่มากกว่า 12 ขึ้นไป จะทำให้ท่านมีโอกาสในการชนะอยู่ที่ 45 % เช่นเดียวกับการแทงต่ำนั่นเองค่ะ

การแทงแบบ 11 ไฮโล ในข้อนี้ถือว่าเป็นการแทงที่มีอัตราการจ่ายที่สูงที่สุด การแทง 11 ไฮโล ผลรวมของลูกเต๋าสามลูก จะต้องเป็น 11 ท่านถึงจะได้รับเงินรางวัลไป และหากท่านชนะ ก็จะได้เงินรางวัลกลับไปถึง 1:11 เลยทีเดียวค่ะ

เกมคาสิโนซิกโบ
Sic Bo

โป๊กเกอร์ (Poker)

เร่งรีบตรงดิ่งเข้ามาพบ เกมโป๊กเกอร์ (Poker) เรามาดูกติกาการเล่นของเกมนี้กันเถอะ เข้ามาทำความเข้าใจกันได้เลย ซึ่งเกมนี้จะมีรอบเล่นหลายรอบให้เข้าร่วม โดยการเล่นก็จะเริ่มการเล่นตั้งแต่ก่อนแจกไพ่ และหลังการแจกไพ่ จนกว่าจะไพ่จะครบตามกฎของชนิด จากนั้นก็จะนำไพ่มาผสมกันเป็นไพ่ 5 ใบ แล้วก็นำไปเทียบกับลำดับไพ่ เพื่อมาวัดคะแนนว่าใครได้คะแนนมากที่สุดนั่นเองค่ะ เพียงเท่านี้ก็จะเป็นการจบ 1 เกม แต่ละเกมจะมีผู้ชนะเพียงคนเดียว หรือเสมอเท่านั้น ลองมาดูวิธีการเล่นต่อได้เลย

 • ในการเริ่มเกม จะเริ่มต้นจากผู้แจกไพ่ จะทำการแจกไพ่ให้ทุกคนบนโต๊ะให้ถือไว้บนมือ 
 • หลังจากที่ทุกคนได้ไพ่ครบกันแล้ว ผู้ที่เริ่มเล่นก่อนก็คือคนที่อยู่ทางซ้ายของ Big blind นั่นเองค่ะ
 • จากนั้นผู้เล่นที่ยังไม่ทิ้งไพ่ จะทำการเล่นด้วย 4 ตัวเลือกที่มีให้อย่าง Fold Call Raise Check เมื่อทำการเล่นเสร็จ ก็จะไปต่อในรอบถัดไป แล้วผู้แจกไพ่ก็จะทำการแจกไพ่กองกลางใบที่ 4 ต่อ จะเรียกว่า Turn แล้วก็เข้าสู้การเล่นรอบต่อไป
 • พอท่านเล่นวนจนถึงรอบสุดท้ายแล้ว ผู้แจกไพ่ก็จะทำการแจกไพ่กองกลางใบสุดท้ายออกไป แล้วจะเป็นการแข่งขันรอบสุดท้าย
 • เมื่อจบรอบสุดท้าย ผู้เล่นที่เหลือก็จะต้องเปิดไพ่ เพื่อทำการเทียบคะแนนของไพ่ ว่าใครจะผสมไพ่ 2 ใบที่อยู่ในมือ กับไพ่อีก 5 ใบบนโต๊ะ ว่าได้ไพ่ที่มีคะแนนมากที่สุดหรือไม่

ถ้าท่านสนใจเกมไหนก็ลองเข้ามาเลือกสรรกันได้ดั่งใจ เข้ามาทำทุนกันได้แบบไม่มีขาด สร้างรายได้ที่เว็บเราแบบสับ ๆ แล้วเราจะรวยไปพร้อม ๆ กัน แค่เข้ามาสมัครสมาชิก ก็พร้อมแจกให้คุณรัว ๆ ลองแล้วจะติดใจ 

โป๊กเกอร์ (Poker)
Poker